Dịch vụ thuê văn phòng chất lượng nhất hiện nay

Officespace một thập kỷ đồng hành cùng khách hàng

Là thương hiệu dịch vụ số 1 hiện nay trên thị trường dịch vụ thuê văn phòng, Officespace mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao, với những tư vấn chuyên sâu miễn phí, thông tin chính xác, nhanh số 1 thị trường. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất từ thái độ đến thông tin cung cấp. Chính vì vậy, đây mới là thương hiệu phát triển được hơn 10 năm qua, với 1 lượng khách hàng thân thiết đang tăng dần theo thời gian. Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và đã quay lại tiếp tục sử dụng. Một minh chứng tốt nhất cho chất lượng dịch vụ mà thương hiệu này đang cung cấp.

Officespace cung cấp thông tin hàng nghìn tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp

Officespace là đơn vị dịch vụ thuê văn phòng hàng đầu hiện nay,vì vậy, không chỉ có chất lượng, thương hiệu còn có chất lượng, là đơn vị hợp tác số 1 của hàng nghìn tòa văn phòng chuyên nghiệp lớn nhỏ trên toàn địa bàn thủ đô Hà Nội, với các hạng văn phòng A, B, C, ở các mức giá khác nhau, đáp ứng nhu cầu thuê đa dạng của khách hàng. Bên cạnh đó, đơn vị còn thường xuyên cập nhật các loại hình văn phòng mới nhất trên thị trường hiện nay, như văn phòng trọn gói, văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, với mức giá tốt hơn rất nhiều, đáp ứng nhu cầu đa dạng của những doanh nghiệp nhỏ, muốn tìm những văn phòng chuyên nghiệp để nâng cao hình ảnh của mình và nâng cao tương tác với khách hàng, đối tác.

Dịch vụ thuê văn phòng chất lượng nhất hiện nay

Dịch vụ thuê văn phòng chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay, Officespace đang cho thuê với các mặt bằng trống của văn phòng truyền thống trên toàn địa bàn thành phố. Đội ngũ chuyên viên tư vấn cũng liên tục được cập nhật các thông tin mới nhất về các tòa văn phòng, thông tin mặt bằng trống và giá cả, chi phí gốc từ tòa nhà, để có thể tư vấn cho khách hàng chính xác nhất. Đặc biệt, những tuyến đường lớn, những khu vực quận lớn như: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu giấy, Nam Từ Liêm, Hai Bà Trưng, Bà Triệu…, lượng khách hàng hỏi hàng ngày luôn rất lớn, vì vậy, cần phải cập nhật thường xuyên nhất.

Cam kết dịch vụ tốt nhất đến khách hàng

Là một đơn vị đã có tới hơn 1 thập kỷ để phát triển, rõ ràng, Officespace có nhiều kinh nghiệm để hoàn thiện dịch vụ của mình. Chính vì vậy, không chỉ có đội ngũ chuyên viên tư vấn chất lượng, đơn vị này còn có 1 bộ phần chăm sóc khách hàng, nơi nhận phản ánh trực tiếp về chất lượng dịch vụ sau khi được chuyên viên tư vấn liên hệ, bộ phận nguồn kết nối với ban quản lý trực tiếp của các tòa nhà để làm việc và cập nhật tình hình nhanh nhất, chính xác nhất, tư vấn cho khách hàng trọn vẹn.

Officespace không thu bất kỳ một khoản chi phí tư vấn nào, khách hàng có nhu cầu đăng ký trên website, hoặc liên hệ đến đều được tư vấn miễn phí. Những khách hàng tìm được mặt bằng thuê phù hợp, có nhu cầu ký hợp đồng với tòa nhà cũng sẽ được chuyên viên hỗ trợ tối đa, thương lượng và thỏa thuận về các điều kiện, bao gồm về giá, phí dịch vụ và các loại phí có liên quan. Đơn vị không nhận bất kỳ một khoản chi phí nào từ khách hàng. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm để lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với dịch vụ thuê văn phòng của Officepsace tại

Website: https://officespace.vn/district/ba-dinh/

Địa chỉ:  Tầng 23, Toà nhà Vinaconex 9, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

SĐT: 0969 017 557

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *