Dịch vụ cho thuê văn phòng

Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội – Hỗ trợ đắc lực cho các khách hàng

Thuê văn phòng là một trong những hoạt động quan trọng của các doanh nghiệp. Hiện nay thay vì phải tự mình lên kế hoạch thuê cũng như tìm kiếm văn phòng từ A – Z thì các doanh nghiệp thường lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng, vừa tiết kiệm thời gian công sức mà hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là “cánh tay” đắc lực cho các khách thuê văn phòng tại Hà Nội.

Dự Án The Manor Central Park tọa lạc tại vị trí đắc địa mặt đường Nguyễn Xiển ngay bên cạnh công viên rộng 100 ha (công viên Chu Văn An).

Dịch vụ cho thuê văn phòng hỗ trợ khách hàng tìm văn phòng nhanh chóng

Cùng với nhu cầu tìm thuê văn phòng ngày càng lớn của các doanh nghiệp, các đơn vị cung cấp dịch vụ bắt đầu xuất hiện tại thị trường Hà Nội. Đây được coi là dịch vụ hỗ trợ đắc lực để các khách thuê có thể tìm được văn phòng ưng ý mà tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhất.

Theo đó, những đơn vị cung cấp dịch vụ này thường sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu thị trường, nắm giữ thông tin nhiều tòa văn phòng trên địa bàn các quận, các phường của toàn thành phố. Dựa trên nhu cầu cũng như mức ngân sách của doanh nghiệp khách thuê, đơn vị dịch vụ sẽ đưa ra những tư vấn, kiểm tra thông tin mặt bằng, đề xuất những tòa văn phòng phù hợp nhất cho doanh nghiệp lựa chọn.

Bên cạnh đó những đơn vị này cũng đóng vai trò là cầu nối gắn kết giữa khách thuê với ban quản lý tòa nhà, hỗ trợ đặt lịch xem văn phòng trực tiếp và đàm phán hợp đồng để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho các khách hàng.

Rõ ràng sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội, các khách thuê không phải mất thời gian từ khâu lập kế hoạch cho tới xem mặt bằng và đàm phán hợp đồng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chưa kể hiệu quả không được như ý. Bởi thị trường thuê văn phòng khá đặc thù và thông tin thường ở dạng nội bộ, không phải tòa nhà nào cũng public, và diện tích mặt bằng trống lại thay đổi liên tục, nên khó có thể cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất. Đối với những đơn vị dịch vụ, họ là người trong nghề, lúc nào cũng sẵn có thông tin và am hiểu thị trường nên sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Và điều quan trọng hơn hết, khách thuê hoàn toàn không mất bất kỳ chi phí nào cho đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng này. Hoàn toàn miễn phí tư vấn, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho các khách thuê.

Dự án Park City Hà Đông nằm ngay khu vực phát triển nhanh chóng bậc nhất hiện nay. Tọa lạc giữa giao cắt Lê Văn Lương kéo dài và Lê Trọng Tấn có các trung tâm hành chính phía Tây và Tây Nam thủ đô.

Dịch vụ cho thuê văn phòng

Dịch vụ cho thuê văn phòng

Officespace – Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng Hà Nội uy tín

Một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại Hà Nội chính là Officespace. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực, Officespace luôn là cái tên hàng đầu được các khách thuê và doanh nghiệp tin cậy lựa chọn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, đây là đơn vị đã hỗ trợ thành công rất nhiều khách hàng lên tới 8000 khách hàng thân thiết, khẳng định vị thế hàng đầu.

Là đối tác gần 500 tòa văn phòng trên thị trường, officespace gần như có thể cung cấp được văn phòng phù hợp cho khách hàng ngay lập tức và hỗ trợ thuê nhanh chóng từ A – Z. Chính những ưu thế đó mà đơn vị này được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao.

Tại trang website của Officespace cũng tổng hợp đầy đủ và chi tiết về giá, mặt sàn của tất cả các tòa văn phòng trên địa bàn Hà Nội và Hồ Chí Minh, để quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm nhanh chóng nhất. Nếu quý khách quan tâm vui lòng liên hệ ngay để được hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với dịch vụ thuê văn phòng của Office Space tại

Công ty cổ phần địa ốc AE là đơn vị chuyên tư vấn mua bán – cho thuê – đầu tư các dự án bất động sản khu vực Phía Tây Hà Nội, tham khảo thêm thông tin tại đây